• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bác sỹ Hoàng Anh Dũng chính thức về làm việc tại Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh

Sáng ngày 5/3, Bệnh viện đa khoa Thành phố vinh dự được bác sỹ Hoàng Anh Dũng, chuyên gia ghép tạng hàng đầu của Bỉ và Châu Âu về làm việc, cùng tham gia có bác sỹ Constantin chuyên gia tim mạch Vương quốc Bỉ .

Bác sỹ Hoàng Anh Dũng chính thức về làm việc tại Bệnh viện đa khoa Thành phố Hà Tĩnh


Lãnh đạo Sở Y tế làm việc với Bác sĩ Hoàng Anh Dũng
 

Bác sỹ Hoàng Anh Dũng là người con của quê hương Hà Tĩnh, từ lâu ông đã ấm ủ một nguyện vọng là giúp đỡ ngành Y tế Hà Tĩnh nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ ngoại khoa. Trong thời gian về làm việc tại Bệnh viện đa khoa Thành Phố, bác sỹ Hoàng Anh Dũng sẽ giúp các bác sỹ, phẩu thuật viên của bệnh viện đa khoa Thành phố và các bệnh viện khác trong tỉnh bằng hình thức cầm tay chỉ việc về phẫu thuật nội soi ngoại, sản phụ khoa và các cấp cứu ngoại khoa. Đồng thời, ông cũng sẽ hướng dẫn bệnh viện đa khoa Thành phố áp dụng quản lý y tế theo mô hình ở các nước tiên tiến; kêu gọi thu hút các chuyên gia y tế trong toàn quốc và quốc tế về làm việc tại Hà Tĩnh.

Bác sỹ Trần Nguyên Phú, giám đốc Bệnh viện đa khoa Thành phố chia sẻ: Đây là một niềm vinh dự và tự hào cho ngành Y tế tỉnh nhà nói chung và bệnh viện đa khoa, người dân Thành phố nói riêng. Kể từ bây giờ bệnh viện sẽ được nâng cao về mọi mặt, đặc biệt là về công tác chuyên môn. Chúng tôi quyết tâm đưa bệnh viện đa khoa Thành phố vươn lên xứng tầm với các bệnh viện đa khoa trong khu vực và trên thế giới, nhằm góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 

Bs Hoàng Anh Dũng cùng các cộng sự thăm khám bệnh nhân tại BVĐK TP
 

Cùng buổi làm việc, lãnh đạo Sở Y tế đã gặp mặt bác sĩ Trần Anh Dũng và bác sĩ Constantin. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu đã đánh giá cao lòng nhiệt huyết và tình yêu quê hương của bác sĩ Dũng. Đồng chí giám đốc Sở hy vọng thời gian tới bác sĩ Dũng sẽ giúp Ngành Y tế Hà Tĩnh phát triển y tế chuyên sâu trong phẫu thuật nội soi;  nâng cao chất lượng bệnh viện; nâng cao kỷ năng quản lý y tế bằng công nghệ thông tin và đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ tuyến tỉnh và huyện.


Thanh Loan – Thanh Nga

Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Today : 4
Month 12 : 250